Hồ Bơi Lắp Ráp Trong Trường học

Hồ Bơi Lắp Ráp Trong Trường Học

Hiện nay Hồ Bơi Lắp Ráp Trong Trường Học trở nên rất phổ biến cùng với việc dạy và học bơi đang trở thành một nhu cầu thiết thực của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Bơi không chỉ là môn thể thao tốt nhất trong các môn thể thao giúp rèn luyện, vận động một cách toàn diện toàn bộ thân thể mà còn là phương pháp để phòng vệ cho con trẻ tránh bị đuối nước sau này, dành cho các cấp học Mầm non, tiểu học, trung học và Đại học. Là môn thể thao giúp tăng chiều cao, làm đẹp vóc dáng tốt nhất tạo điều kiện cho cơ thể con người được thư giản thoải mái, làm xóa tan đi những căng thẳng trong công việc và học tập. Giáo dục bơi cho học sinh không đơn thuần là dạy một môn thể dục mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết để tồn tại trong môi trường nước. Dạy bơi cho học sinh ngay từ bậc tiểu học là biện pháp hữu hiệu nhất để phòng, chống đuối nước. Vấn đề giáo dục bơi cho học sinh trong trường tiểu học là một phần trách nhiệm của nhà trường và cần đặt ra một cách nghiêm túc.

Ngay từ đầu năm 2010 Bộ Giáo dục Đào tạo  đã có Công văn chỉ đạo tất cả các Sở giáo dục và Đào tạo trong cả nước triển khai phòng chống đuối nước cho học sinh. Theo đó, từ cuối năm 2010, Chính phủ đã có quyết định phê duyệt chiến lược phát triển thể dục thể thao đến năm 2020, cam kết được rằng tiệm cận 100% các trường học lấy môn bơi lội là một chương trình học thể dục cho học sinh, phấn đấu đạt mục tiêu đến năm 2020 môn bơi sẽ được phổ cập trong các trường học từ cấp nhỏ nhất đến lớn nhất.

Với việc nhận thấy rõ hiệu quả từ mô hình hô bơi lắp ráp trong phổ cập bơi cho học sinh và xã hội nên rất nhiều trường trong cả nước đã đưa hồ bơi lắp ráp vào trong nhà trường để dạy bơi và phổ cập bơi cho học sinh. Hồ bơi lắp ráp trong trường học bước đầu đã đem lại hiệu quả rỏ rệt khi tỉ lệ biết bơi trong các trường có hồ bơi tăng lên đáng kể, góp phần vào xóa mù bơi và phòng chống đuối nước cho học sinh và xã hội.

 

Hiện nay, sản phẩm hồ bơi lắp ráp cao cấp Vinpool đã được rất nhiều đơn vị, cơ quan, các tổ chức đặc biệt là rất nhiều trường học trên khắp cả nước lựa chọn và đưa vào sử dụng mang lại hiệu quả cao, góp phần đưa phong trào dạy bơi học bơi lan rộng khắp cả nước.

Hồ bơi lắp ráp cao cấp Vinpool được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Korea.

Bạt hồ bơi trường mầm non được làm bằng chất liệu PVC 5 lớp (2 lớp PVC, 1 lớp bố chịu lực, 1 lớp chống tia UV, 1 lớp men chống nấm). Sản phẩm hồ bơi trường mầm non của Vinpool được làm từ bạt cao cấp chuyên dùng cho hồ bơi lắp ráp, chịu được nắng mưa, các chất ăn mòn hoá học.

Hồ bơi lắp ráp cao cấp Vinpool có nhiều mẫu mã và độ dày phù hợp với kích thước hồ bơi. Bạt hồ bơi cao cấp Vinpool được bảo hành lên đến 5 năm.

  • Công nghệ may hồ bơi: Bạt hồ bơi Vinpool sử dụng công nghệ nhúng (công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay) để sản xuất bạt. Hồ bơi lắp ráp cao cấp Vinpool được may bằng cách ép ở nhiệt độ cao bằng máy ép khí nóng hiện đại nhập khẩu nên tuyệt đối không bị rò rĩ và rất chắc chắn.
  • Khung thành bể hồ bơi: Khung thành bể hồ bơi trường mầm non được làm từ ống kẽm Hòa Phát, Fi 48, độ dày 2mm và  được sơn 2 lớp Epoxy theo công nghệ tàu thủy. Độ bền khi sử dụng lên tới 10 năm. Bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm.
  • Chân đế bảo bệ khung, chông lún nên hồ và đảm bảo hồ an toàn.
  • Bạt lót nền hồ: Giúp đảm bảo hồ bền và an toàn trong khai thác.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đi kèm và phụ kiện Hồ bơi trường mầm non như máy bơm,bình lọcthiết bị vệ sinh và hóa chất xử lý nước.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VINPOOL
Web: https://vinpool.vn/
Email: Vinpoolgroup@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VINPOOL.VN/
Hotline: 0935 123 638
ĐC: 161/31/21 ĐHT 02 – P.Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP.HCM