Cách bảo quản hồ bơi lắp ráp

 CÁCH BẢO QUẢN HỒ BƠI LẮP RÁP

Cách bảo quản hồ bơi lắp ráp hiệu quả: Nếu bạn đang sở hữu một hồ bơi lắp ráp , bạn muốn nước hồ bơi của mình lúc nào cũng trong xanh, sạch, đẹp dưới đây là một số mẹo bảo trì hồ bơi để giữ cho hồ bơi của bạn lấp lánh, sạch sẽ, luôn luôn mời gọi, sảng khoái và sẵn sàng sử dụng hàng ngày. Và tất nhiên có những sai lầm trong việc bảo trì hồ bơi có thể khiến bạn quăng đi rất nhiều tiền. Bảo trì hồ bơi thường xuyên cũng có thể ngăn chặn và giảm thiểu sự trợ giúp khẩn cấp của hóa chất, hoặc các chất phụ gia khác. Công Ty TNHH VINPOOL xin chia sẽ với bạn những kiến thức để bạn có thể bảo dưỡng, và kéo dài tuổi thọ của nước trong hồ bơi.

  1. Thường xuyên kiểm tra nước:

Kiểm tra nước mỗi ngày với bộ dụng cụ chuyên dụng khi ban mua cùng hồ bơi di động. Việc kiểm tra này sẽ cho bạn biết bạn cần điều chỉnh độ PH trong nước như thế nào. Lượng hóa chất mà bạn sử dụng phụ thuộc vào diện tích cũng như chỉ định sử dụng hóa chất đó. Sau khi bạn thêm hoá chất, hãy để máy lọc hoạt động trong vài giờ liên tục và tự động đưa clo vào trong nước.

  1. Dọn sạch khu vực xung quanh hồ bơi lắp ráp và mặt nước:

Dọn dẹp hồ bơi mỗi ngày hay cách nhau vài ngày tùy thuộc vào vị trí và tần suất sử dụng của chúng. Cần được làm sạch hàng ngày nếu hồ bơi gần khu vực có cây cối. Vì lá cây rụng xuống và thối rữa ra sẽ làm ô nhiễm nước trong hồ bơi. Đối với hồ bơi có tần suất sử dụng cao cũng nên được làm sạch mỗi ngày.

  1. Cọ rửa hồ bơi di động hàng tuần:

Cọ rửa các cạnh và đáy của  bể bơi mỗi tuần một lần. Thậm chí với hệ thống lọc tốt nhất thì cũng có những chỗ trên bể bơi không thể làm sạch được bằng luồng nước di chuyển. Tại những điểm này là nơi mà rêu, tảo rất dễ phát triển. Bạn nên sử dụng bàn chải có lông mềm cọ rửa vào buổi sáng để máy lọc có thể chạy cả ngày và cuốn theo những chất thải đó.

  1. Làm sạch thiết bị lọc ít nhất một tuần một lần:

 Sau khi bạn cọ rửa bể bơi và máy lọc chạy một lúc hãy cho máy lọc sục xả hoặc thay túi lọc(tùy hệ thống lọc). Việc này sẽ giúp làm sạch tuyệt đối rong rêu, không cho chúng cơ hội trở lại bể bơi.

  1. Làm sạch nước trong hồ bơi lắp ráp

Sử dụng chất diệt tảo cho bể bơi mỗi tháng một lần. Lượng hóa chất thêm vào tùy thuộc vào diện tích của bể và tình trạng nước hiện thời. Sau khi thêm vào, hãy để máy lọc chạy vài giờ.

  1. Làm sạch tổng thể hàng tháng 

Hãy chọn ngày mà hồ bơi không hoạt động. Nếu hàm lượng clo trong nước quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Clo có tác dụng diệt khuẩn trong nước vì vậy việc thêm clo vào nước là rất quan trọng. Kiểm tra lại để đảm bảo lượng clo trong nước đạt chuẩn trước khi đưa hồ bơi vào sử dụng lại.

VIDEO HỒ BƠI LẮP RÁP – CÔNG VIÊN NƯỚC DI ĐỘNG

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VINPOOL
Web: https://vinpool.vn/
Email: Vinpoolgroup@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VINPOOL.VN/
Hotline: 0935 123 638
ĐC: 161/31/21 ĐHT 02 – P.Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP.HCM